9 เว็บเพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

การจัดส่งผลิตภัณฑ์คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งเป็นเลิศในช่องทางการลงทุนช่องทางที่เข้าใจน้อยที่สุด. เพราะเหตุนี้แล้วก็เนื่องจากว่ากฎที่ต้องปฏิบัติตามที่หลวมรอบกายทําให้หลายๆคนเชื่อว่ามันเป็นการหลอกลวง. แต่การลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์สามารถทํากําไรได้มาก.

การลงทุนตู้คอนเทนเนอร์เป็นยังไง?

การลงทุนในตู้คอนเทนเนอร์เป็นการลงทุนช่องทางที่นักลงทุน (คุณ) ลงทุนในตู้ผลิตภัณฑ์. คุณซื้อตู้คอนเทนเนอร์แล้วหมุนไปรอบๆแล้วเช่าให้กับ บริษัท ขนส่ง. ทุกเดือนที่มีการใช้ตู้สินค้าของคุณคุณจะทําเงิน.

เนื่องมาจากการจัดส่งเป็นธุรกิจขนาดใหญ่นักลงทุนจํานวนมากมองว่านี่เป็นช่องทางการลงทุนที่มีประสิทธิภาพผลตอบแทนที่สําคัญ.

แต่ยังมีนัมายากลงทุนจํานวนมากที่คิดว่านี่เป็นการลงทุนที่งงและไม่สามารถเข้าถึงได้. เพื่อยับยั้งความหวาดกลัวเหล่านี้รวมทั้งเพื่อตลาดเข้าถึงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นโบรกเกอร์ก็เลยแสดงบทบาทเป็น "คนกลาง" ตู้คอนเทนเนอร์ ระหว่างคุณกับ บริษัท ออกเรือและก็ผู้ผลิตตู้คอนเทนเนอร์.

โบรกเกอร์จะได้รับค่าธรรมเนียมสําหรับบริการของพวกเขาแล้วพวกเขาช่วยคุณค้นหาแล้วก็ทําข้อตกลงกับ บริษัท เดินเรือ.

งานของนายหน้าคือการช่วยคุณค้นหา บริษัท ออกเรือซึ่งถ้าเกิดคุณไม่คุ้นเคยกับธุรกิจจัดส่งอาจเป็นเรื่องยาก. หลังจากนั้นคุณจึงควรทําสัญญากับพวกเขาร่วมกับตัวแทนฝ่ายขายที่ บริษัท ออกเรือเสวนากับตัวแทนจัดซื้อและก็บางทีอาจบัญชีเพื่อสนทนาคำสัญญาส่วนตัวสําหรับการเช่าตู้คอนเทนเนอร์กับ บริษัท - และก็นั่นเป็นเพียง บริษัท เดียว.

คุณปรารถนากระจายการถือสิทธิ์ของคุณโดยเหตุนี้คุณจำต้องพูดจากับแต่ละ บริษัท. นายหน้าลดความซับซ้อนของขั้นตอนการนี้โดยการผลิตขนาดเศรษฐกิจสําหรับคุณพูดจากับ บริษัท ขนส่งต่างๆแล้วให้ท่าน "เสียบ" กับระบบของอัตราการสนทนาก่อน.

อุตสาหกรรมตู้ผลิตภัณฑ์จัดส่งเป็นอุตสาหกรรมพันธบัตรจําลองในแง่ว่าความอยากตู้สินค้าจัดส่งสูงมากกระทั่งโบรกเกอร์จํานวนมากเสนอหนทางการลงทุนที่มากมายรวมทั้งตัวเลือกดอกคงเดิมเกินกว่าปริมาณร้อยละ 10.

ผลตอบแทนสูงทําให้นักลงทุนบางคนสงสัย แต่เป็นความอยากที่ส่งเสริมเปอร์เซ็นต์คงที่ที่สูงกลุ่มนี้.

บริษัท เดินเรือจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามสัญญาจัดส่งสินค้าและไม่มีตู้สินค้าจัดส่ง. น่าเสียดายที่ความอยากได้ตู้คอนเทนเนอร์สูงขึ้นยิ่งกว่าอุปทาน (และก็เป็นเช่นนั้นมายาวนานหลายปี).

นักลงทุนจัดหาสภาพคล่องของตู้คอนเทนเนอร์สําหรับผู้ส่งผลิตภัณฑ์และในขั้นตอนนี้จะเพิ่มอัตราการเช่าเพราะว่าความต้องการไม่สามารถจับคู่อุปทานได้.

เหมือนกันกับตลาดอื่นๆที่อุปทานถูกสําลักผลตอบแทนนักลงทุน.

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีกฏเกณฑ์การซื้อต่ําน้อยกว่า $ 100,000 ทําให้หลายท่านสามารถเข้าถึงได้ แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นนักลงทุนที่มีมูลค่าสุทธิรวมทั้งการเก็บออมที่มีเหตุผล.

จุดเด่นของการลงทุนสำหรับในการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์

มีข้อดีหลายประการสำหรับเพื่อการลงทุนในตู้สินค้า. สิ่งที่ชัดแจ้งที่สุดคือมันเป็นตลาดที่ไม่ค่อยได้รับโอกาศด้วยเหตุนี้ผลตอบแทนจึงสูง. สําหรับข้อตกลงที่ให้ผลตอบแทนคงเดิมผลตอบแทนจากการลงทุนอาจเกินกว่าจำนวนร้อยละ 10 ต่อปี. นี่เป็นอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตามอัตราค่าเช่าสําหรับผู้ส่งผลิตภัณฑ์.

อัตราที่ไม่คงเดิมอาจเกินกว่าจำนวนร้อยละ 20 ต่อปีชําระเป็นทุกเดือน (เพราะเหตุว่าชําระค่าเช่าโดยผู้ส่งผลิตภัณฑ์เป็นรายเดือน). เมื่อเทียบกับผลตอบแทนระยะยาวของตลาดหุ้นระหว่าง 7 ถึง 11 เปอร์เซ็นต์ต่อปีขึ้นอยู่กับจุดเริ่มต้นที่ใช้นี่เป็นจังหวะที่สุดยอด.

image

เหมือนกับตลาดหุ้นผลตอบแทนจากการจัดส่งจะไม่รับรับรอง